Bạn đã thử trải nghiệm 5 giai đoạn cá độ chưa? (tiếp)

…Tiếp…

Giai đoạn 4: Bạn nhận ra mình đã đủ năng lực

giai đoạn này, bạn chỉ cần chờ đợi du kích để đặt kèo khi trận đấu có những dấu hiệu rõ ràng. Dấu hiệu này có thông qua việc bạn theo dõi diễn biến cụ thể của trận đấu và có những tín hiệu xác nhận lại đáng tin cậy. Bạn hoàn toàn có thể thua dễ dàng nhưng bạn biết tỉ lệ bạn thắng sẽ nhiều hơn. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được việc thua ở mức tối thiểu nhất.

Giai đoạn này sẽ kéo dài trong khoảng 6 tháng.

ca do3

Giai đoạn 5: Không cần quan tâm xem mình đủ năng lực hay không

Đây là giai đoạn đỉnh cao nhất và tài khoản của bạn lúc này sẽ tăng lên nhanh chóng. Lúc này, bạn có thể đặt kèo hoặc tạm ngừng kèo như robot và bạn thấy việc này là quá bình thường. Bạn biết cách kiềm chế cảm xúc của mình và luôn giữ một cái đầu lạnh.

Lúc này, có thể nhiều khi việc cá độ không còn hấp dẫn với bạn nữa bởi bạn đã quá giỏi nên bạn sẽ có dấu hiệu chán. Bạn sẽ chỉ coi đây như là một công cụ có thể giúp bạn kiếm tiền làm giàu mà thôi. Bạn cá độ rất thành công nhưng lúc này, bạn sẽ chẳng buồn chia sẻ với mọi người nữa bởi bạn coi nó như một công việc bình thường hàng ngày.

Khi bạn đã trải qua được 5 giai đoạn này thì bạn đã chính xác là một cao thủ trong làng cá độ bóng đá cũng như cá cược. Bạn sẽ rút ra rất nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Nhưng chắc chắn để có được ngày hôm nay thì bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ, trong đó đặc biệt là tiền của bạn, có thể cả gia đình và công việc. Do đó bạn hãy cân nhắc để có những quyết định sáng suốt nhé.