Bạn đã thử trải nghiệm 5 giai đoạn cá độ chưa?

Cá độ, người ta cũng chia nó thành 5 giai đoạn, bạn đã thử xem mình ở giai đoạn thứ mấy chưa?

Giai đoạn 1: Chưa thấy mình thiếu nội công

Đây là giai đoạn mà các nhà nghiên cứu mới bắt đầu tham gia cá độ. Bởi vậy nên họ chưa thể có kiến thức tốt để phân tích về bóng đá. Thế nhưng với sự thành công của một số cao thủ mong muốn mình nhanh chóng thoát khỏi cảnh nghèo…đã nhanh chóng lôi kèo họ đến với “nghề làm giàu” này.

Đối với giai đoạn này, các nhà nghiên cứu có thể có một ít thành công nhưng không đáng kể và họ cho rằng họ có thể kiếm tiền bởi nghề này. Họ sẽ tăng lượng tiền, tăng lượng kèo lên nhưng càng về sau sẽ càng thua.

Giai đoạn này có thể kéo dài trong khoảng 1-3 năm.

ca do fun88

Giai đoạn 2: Thấy mình chưa có đủ công lực

Đây là giai đoạn mà các cao thủ thấy mình còn thiếu quá nhiều kiến thức về lĩnh vực này. Do đó họ sẽ bắt tay vào nghiên cứu bằng hết phương pháp này đến phương pháp khác. Thế nhưng đáng buồn là họ sẽ vẫn thua trong khi những người khác giành được chiến thắng bởi bạn chưa có được phương pháp phù hợp và chưa thể cảm nhận tốt về trận đấu.

Đối với mỗi người thì giai đoạn này có thể kéo dài với thời gian khác nhau, có thể là vài tháng, có thể là vài năm và có thể trong giai đoạn này, bạn sẽ cháy túi rất nhiều lần. Đến một lúc nào đó bạn sang trang mới trong sự nghiệp cá độ của mình, đó chính là giai đoạn 3.

Giai đoạn 3: Giai đoạn Eureka

Ở giai đoạn này, bạn nhận ra rằng bạn có thể kiếm được tiền với chỉ vài thông tin nhưng phải kèm theo đó là cái đầu lạnh và sự quản lý tài chính thật tốt. Bạn sẽ hiểu hơn về tâm lý cá độ và cách quản lý nguồn vốn.

Bạn sẽ thấy rằng chẳng có ai có thể đoán được trạn đấu sẽ như thế nào. Và bạn bắt đầu vạch ra hệ thống phương pháp dự đoán và quản lý tiền của riêng bạn đồng thời đặt ra các ngưỡng rủi ro để ngừng chơi. Với cách này thì tỉ lệ thành công của bạn sẽ tăng dần và bạn sẽ biết đầu là phương pháp tốt giúp bạn hoạt động tốt.