Tìm hiểu về cá độ thông qua toán học

Bạn có biết gì về cá độ thông qua toán học không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dạng cá độ thông qua toán học này được bắt nguồn từ dãy số Fibonacci, nó được đặt tên theo người sáng lập dãy số này là nhà toán học Leonardo Fibonacci vào khoảng thế kỷ 12.

bi quyet ca do

Nói về dãy số Fibonacci này, nó có nguồn gốc từ một dãy số sao cho mỗi số hạng, kể từ sau số hạng thứ nhất, bằng tổng của hai số đứng ngay trước nó.
Dãy số đó là: 1,1,2,3,5,8,13,21,34,55,89,144….

Hiện nay có 4 phương pháp ứng dụng dãy số Fibonacci chủ yếu trong tài chính là : Fibonacci Retracements, Fibonacci Extensions, Fibonacci Fans và Fibonacci Time Zones. Chúng ta sẽ ứng dụng dãy số Fibonacci trong cá độ bóng đá là chính là cách kiếm tiền trong 90 phút cực kỳ hiệu quả.

Đây là bí quyết cá độ theo Fibonacci nó đòi hòi chúng ta phải có lượng vốn lớn và thời gian dài, và phải là một ngày có nhiều sự lựa chọn.

Cụ thể, trước tiên ta chọn cách đá bóng là 1 loại duy nhất để mang tính đồng bộ , có rất nhiều cách nhưng DAVID thích nhất là chọn kèo : chẵn – lẻ, DAVID chọn chỉ 1 loại kèo LẺ vì tỉ lệ ăn kèo cao (thường là 1.98) như vậy lỗ lai ít.

BƯỚC 1 : Trận đầu ta sẽ đặt LẺ 1c, nếu thắng ta đánh tiếp trận sau 1c, chỉ tiêu của DAVID là kiếm 3c trong ngày thứ 7 do đó DAVID đánh tiếp. Nếu thua thì tiếp theo bước 2

BƯỚC 2 : Ta vẫn đặt lẻ , nhưng đặt 2c. Nếu thắng thì ta lời 1c. sau đó trận banh thứ 3 ta qua lại bước 1. Nếu thua tiếp thì ta theo bước 3

BƯỚC 3 : Ta tiếp tục duy trì kèo LẺ, đặt 3c. Nếu thắng thì ta huề vốn nhỉ ? tiếp tục đánh trận banh thứ 4 nhưng lần này ta lùi về bước 1. . Nếu thua tiếp ta lại thực hiện theo bước sau :

BƯỚC 4 : Nếu vẫn là LẺ , đặt tiền 5c. Nếu thắng thì ta vẫn còn lỗ 1c (-1-2-3+5) dó đó theo công thức FIBONACCI này ta lùi 2 bước tức là ta sẽ đánh trận bóng thứ 5 này theo bước 2 (đặt lẻ 2c). cứ như vậy cho đến khi nào bạn kiếm được 3c ngày thứ 7 thì nghỉ ngơi, để ngày chủ nhật kiếm thêm 3c nữa.
nếu thua thì qua bước tiếp theo chuỗi 1 2 3 5 8 13 21 34 ….

BƯỚC 5 : Tính đến thời điểm này thì  tổng cộng ta đã thua 9c. kiên trì đặt Lẻ , lần này đặt 8c .
nếu thằng thì ta vẫn lỗ 1c, nhưng trận bóng tiếp theo ta phải đánh lẻ 3c theo bước 3 như FIBONACCI yêu cầu. nếu thua, trận sau ta đánh lẻ 13c.

Hãy cứ thử với số vốn : (1 2 3 5 8 13 = 32c) để kiếm tiền, kiếm nhiều như bạn mong muốn trong 1 ngày. Thế nhưng bạn cần lưu ý là xác xuất thua 6 trận lẻ liên tiếp là có xảy ra, nếu bạn có nhiều tiền thì hãy làm.