Trong cá độ, thật khó để tránh khỏi rủi ro

Trong cá độ bóng đá, rủi ro là điều rất khó tránh khỏi. Bởi vậy mà trước khi chơi, bạn cần phải xác định trước tinh thần để chấp nhận những thất bại dù là thê thảm nhất.

Với một người chơi cá độ bóng đá lâu năm, kinh nghiệm thực tiễn chỉ ra rằng, giả sử  có 1.000 đồng tiền vốn và mỗi lần chỉ lấy ra 50 đồng để đặt cược, tức là chỉ lấy ra 5% tổng tiền vốn của mình. Còn tuy căn cứ vào trạng thái của mình, trận đấu đầu tiên thắng thì đặt cả vốn lẫn lời vào trận thứ hai. Thông thường thì tôi từ 50 đồng thắng đến 200 đồng hay 500 đồng thì sẽ kết thúc vòng chơi này, giữ lại số tiền lợi nhuận, sau đó lại lấy ra 50 đồng tiếp tục vòng chơi thứ hai.

ca do m881

 

Nếu có trận đấu nào đặc biệt thì thỉnh thoảng cũng nên đặt cược lớn một chút, thông thường mức đặt cược lớn  là khoảng 70-80% tổng tiền vốn, nhưng cũng rất ít đặt như thế. Nếu như tổn thất 5% tiền cược đó cũng không có ảnh hưởng lớn đối với tâm lý của mình. Nó cũng là một số tiền nhỏ thôi.

Thực ra cũng tùy vào may mắn của mỗi người. Nếu như bạn có thể tìm ra được chu kỳ may mắn này thì càng tốt hơn. Nếu như đang ở dây đen thì tốt nhất đừng nên soi tỷ lệ và đặt cược, nếu như bắt đầu có được may mắn thì cứ đặt cược bình thường thôi. Cá độ bóng đá dựa vào tính toán logic là chính nhưng chắc chắn cũng có nhiều lúc cũng cần đến vận may.

Cách đặt tỷ lệ kèo này tuy không thể giúp bạn làm giàu trong ngày một ngày hai được nhưng nếu như bạn vận dụng tốt thì chắc chắn sẽ có chút ít lợi nhuận. Với người chơi cá độ, khi chơi hãy biết giữ mình và tiết chế mình, đừng ham để gỡ gạc lại bởi vì như thế sẽ khiến cho bạn càng lâm vào tình trạng bi đát và thê thảm hơn mà thôi. Thêm vào đó, không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với bạn, nên hãy chú ý theo dõi, cập nhật số liệu, thông tin về trận đấu thật chính xác để có những tính toán, dự đoán mang hiệu quả đúng nhất.