Tuyệt đối đừng bỏ qua những mẹo vàng cá độ

Cá độ bóng đá, không phải tự nhiên mà bạn có thể giành được chiến thắng. Để giành được chiến thắng trong cá độ thì buộc phải có những mưu mẹo, những bí quyết nho nhỏ cho riêng mình.

Dưới đây là một vài chia sẻ về những mẹo vàng trong cá độ bạn đừng nên bỏ qua, đặc biệt là đối với những người mới chơi thì điều này càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

1- Bạn cần lưu ý đừng nên đặt cược khi trận đấu mới diễn ra.

Bạn hãy đặt cược khi trận đấu đó đã diễn ra được khoảng 10 phút. Đó là 10 phút đầu tiên. Thường thì người ta cho rằng, đó có thể là 10 phút đá thăm dò hoặc 10 phút đã bùng nổ. Rất có thể sau đó, các huấn luyện viên sẽ thay đổi chiến thuật nên bạn cần phải chú ý.

ca do4

2 – Nếu trận đấu đã có bàn thắng hãy đợi ít nhất 5 phút  sau mới nên đặt cược

Đặt cược vào khoảng 5 phút sau khi trận đấu đã có bàn thắng là bởi ngay sau khi có bàn thắng cả 2 đội sẽ mất tập trung hơn, mọi thứ chưa về với quỹ đạo của nó. Và rất nhiều sự thay đổi vị trí trong đội hình xảy ra để thỏa mục đích của ban huấn luyện chẳng hạn. Do đó bạn cần phải cân nhắc.

3- Bạn không nên gấp khúc khi bạn đang ở trong tình huống thua.

Bạn cần nhớ đừng chớ dại dột gấp khúc khi mình đang ở trong tình thế thua nhé. Bỏ ngay khái niệm đuổi tài, đuổi xỉu, hay kiên định 1 thằng nào đó sẽ chiến thắng mà hãy tập trung để đánh theo một cách khác.

4 –  Bỏ ngay ý định đặt cược vào đội bóng bạn yêu thích, dù đội bóng đó được đánh giá là mạnh

Đừng cố đặt cược vào đội bóng mà mình yêu thích bởi cá độ, nó liên quan đến tiền bạc. Đừng để trắng tay bởi cược vào đội bóng mình yêu thích mà chẳng để ý gì đến những yếu tố bên ngoài cần phải phân tích.

Những mẹo vàng này, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khi đặt cược nhé bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, đặc biệt là với những người mới chơi. Bạn cần phải tích lũy thêm nhiều hơn nữa kiến thứckinh nghiệm và rút ra được những mưu mẹo thế này.