Tỷ lệ đền trong cá độ thay đổi như thế nào?

Sự thay đổi về tỷ lệ đền trong bóng đá, đây chính là vấn đề được nhiều người chơi bóng đá quan tâm.

Có thể bạn là người mới chơi, cũng có thể bạn là người chơi lâu năm, dù sao vẫn không ai dám tự tin với vấn đề này. Nhiều người chơi thích quan sát những con số này, nhưng cũng có những người lại chẳng quan tâm đến vấn đề này lắm. Sự biến động của những con số này có mang lại tác động gì hay không? Với những người có kinh nghiệm chơi lâu năm thì nó thực sự rất đáng được quan tâm.

ty le den

Bạn hiểu gì về sàn sơ lược?

Tính toán sàn sơ lược, những người phải chịu trách nhiệm mở sàn giải thích như sau:

Kết quả của tính toán này sẽ được dựa theo công thức mở sàn, gọi là A

Kết quả kinh nghiệm theo như cách mà công ty tư vấn phán đoán, gọi là B

Kết quả từ việc công ty nhận định người chơi đánh giá trận đấu, gọi là C

Như vậy, kết quả mở sàn cuối cùng sẽ là A*a + B*b + C*cTrong đó 3 hệ số a, b, c có thể đặt cho chúng 3 “tên” lần lượt là hệ số hệ thống sàn sơ lược, trong đó a+b+c= 100%.

Nói thêm về công thức này, nếu như ở một trận thi đấu, công ty m88 nào đó đưa ra cho bạn tỉ lệ đền cho nội dung A thì công ty đó trước hết sẽ phải tính toán ra xác suất để xuất hiện kết quả đó.

Nếu như xác suất này được tính toán theo như cách của công ty mở sàn, cho ra con số 40% mà chỉ dựa vào kinh nghiệm của công ty tư vấn ra tỷ lệ là 45%,và xác suất theo đánh giá của người chơi được phía công ty nhìn nhận là 70%, vậy xác suất cuối cùng được xác lập sẽ được tính theo công thức: 40%*a + 45%*b + 70%*c.

Như vậy bạn có thể hiểu tỷ lệ đền thay đổi như thế nào trong cá độ và nó sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến việc phân tích, phán đoán kết quả của bạn.